ปุ๋ยโอโซน (Ozone) 750 g

ช่วยให้พืชเจริญเติบโตดี มีความต้านทานต่อโรค

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

฿99.00
รหัส: FE0200001

สถานะ: ในคลังสินค้า

รายละเอียด

ช่วยให้พืชเจริญเติบโตดี มีความต้านทานต่อโรค

 

รายละเอียด

ปุ๋ยโอโซน

ช่วยให้พืชเจริญเติบโตดี มีความต้านทานต่อโรค และมีความเขียว พืชปรุงอาหารได้ดีช่วยปรับสภาพดินให้ร่วนซุย มีการถ่ายเทน้ำและอากาศได้ดี ปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูงที่ผ่านกระบวนคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และการผลิตที่มีมาตรฐาน ช่วยในการปรับปรุงดิน ทำให้ดินร่วนซุย เพิ่มจุลินทรีย์ในดิน และเพิ่มธาตุอาหารรองและธาตุอาหารเสริมในดิน และป้องกันเชื้อราในดิน มีประโยชน์ต่อพืชอย่างแท้จริง ปุ๋ยอินทรีย์ผสมจุลินทรีย์ป้องกันโรคพืช (ผสมเชื้อราไตโครเดอร์มา) ออร์แกนิคแท้ 100 %

เหมาะสำหรับ: ไม้ดอก ไม้ประดับ พืชสวนครัว ในพื้นที่ขนาดเล็ก

คุณสมบัติ

ปุ๋ยอิทรีย์ชนิดผง มีอินทรีย์วัตถุสูงใช้งานง่าย ปรับสภาพดินให้ร่วนซุย รากชอนไชได้ดี ดินอุ้มน้ำได้ดี เก็บรักษาความชื้น เป็นแหล่งธาตุอาหารรองและธาตุอาหารเสริม มีจุลินทรีย์ช่วยกำจัดโรคพืชในดิน ช่วยป้องกันการเกิดโรคพืช โรครากเน่าโคนเน่า โรคแอนแทรกโนส โรคเน่าคอดิน

คำแนะนำ

รดน้ำให้ชุ่มทุกครั้งหลังจากใส่ปุ๋ยอินทรีย์ เหมาะสมสำหรับพืชผักและไม้ดอกทั้วไปที่ปลูกในบ้านหรือในกระถาง

เก็บรักษา

ปิดปากถุงให้สนิท เก็บในที่ร่ม ไม่โดนแสงแดด สามารถเก็บได้นาน 6 เดือน

อนไซม์คืออะไร? มีประโยชน์อย่างไร?

เอนไซม์เป็นสารประเภทโปรตีน มีหน้าที่ช่วยในการเร่งกระบวนการย่อยสลายสารอินทรีย์ต่างๆ ในดิน ให้กลายเป็นอินทรียวัตถุและธาตุอาหารได้เร็วขึ้น และช่วยในกระบวนการปลดปล่อยปุ๋ยเคมีที่ตกค้างอยู่ในดินให้แก่พืช ทำให้พืชได้กินปุ๋ยเร็วขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันการสูญเสียปุ๋ยเคมีจากการละลายไปกับน้ำฝน ทำให้พืชกินปุ๋ยได้นาน เอนไซม์ในปุ๋ยมีกี่ชนิด อะไรบ้าง? เอนไซม์มูลค้างคาว เอนไซม์กระดูกปลาป่น เอนไซม์ไคโตซานหัวกุ้ง เอนไซม์สมุนไพรหายาก 4 ชนิด เอนไซม์ผักและผลไม้ วัตถุดิบคุณภาพมีอะไรบ้าง? กากอ้อย เป็นแหล่งของอินทรียวัตถุและธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง และธาตุอาหารเสริมพืช มูลสุกร เป็นแหล่งของอินทรียวัตถุและธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง และธาตุอาหารเสริมพืช มูลเป็ดไข่ เป็นแหล่งของอินทรียวัตถุและธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง และธาตุอาหารเสริมพืช กากถั่วเหลืองเป็นแหล่งของอินทรียวัตถุและธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง และธาตุอาหารเสริมพืช ยิปซัม เป็นแหล่งของธาตุแคลเซียมและกำมะถัน ช่วยในการอุ้มน้ำ ทำให้ดินโปร่ง ดินร่วนซุย เอนไซม์ 5 ชนิด เป็นแหล่งของธาตุอาหารเสริม ได้แก่ เหล็ก แมงกานีส ทองแดง สังกะสี และ โบรอน ช่วยในการเร่งกระบวนการย่อยสลายและปลดปล่อยธาตุอาหารให้เป็นไปอย่างต่อเนื่อง

ปริมาณสุทธิ 750 กรัม

วิธีใช้

วิธีการใช้

ช้รองก้นหลุมปลูก 1 ช้อนโต๊ะ/หลุม โรยรอบโคน 2 ช้อนโต๊ะ/หลุม ใช้หว่านแปลงปลูก 2 กิโลกรัม/5 ตารางเมตร

ข้อควรแนะนำ • ไม่แนะนำใช้ร่วมกับสารเคมี

บทวิจารณ์

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
ราคา
ความคุ้มค่า
คุณภาพ